Sunshine Crystal River – hưởng thụ sống sang giữa tầng không

Đến với dự án Sunshine Crystal River tại Ciputra, quý khách được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hoàng kim và tầm cỡ của 5 tòa nhà khổng lồ, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Tại dự án này, nổi bật nhất trong lòng khách hàng chắc hẳn là các căn Sky Villas – các căn biệt thự trên không lần đầu tiên được xuất hiện trên thị trường Hà Nội. Với các căn biệt thự này, một không gian sống hoàn toàn khác biệt được mở ra trước mắt khách hàng, trong đó mỗi căn sẽ có một thiết kế khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn và phong cách riêng của chủ nhân.

Không gian sân vườn nơi đây cũng được mở rộng, với khoảng trời riêng bao gồm cây cối, bể bơi, đem đến cho cư dân những trải nghiệm “nghỉ dưỡng” ngay trong chính căn hộ của mình, đây cũng chính là điểm khác biệt làm cho sản phẩm Sky Villa Sunshine Crystal River này thực sự nổi bật.

                                                                              Sunshine Crystal River

                                                                                                                                                                                             Sunshine Crystal River Ciputra

Trải nghiệm sống sang giữa tầng không tại nơi đây còn được thể hiện vô cùng rõ tại hệ thống tiện ích tại nơi đây. Bên cạnh hàng loạt những dịch vụ như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, siêu thị luôn sầm uất và chất lượng nhất, nơi đây còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp có tại khu đô thị Ciputra. Tất cả những tiện ích kể trên đều được cung cấp để người dân sinh sống tại Sunshine Crystal River được hưởng một cuộc sống trọn vẹn và thuận lợi nhất.