*** G2: 148m2 căn góc 4 PN, ban công Tây Bắc – Đông Bắc, giá 33 triệu/m2.
*** G3: 119m2 căn 3PN, đồ cơ bản, cửa Tây Bắc, ban công Đông Nam, giá 34.4 triệu/m2.

Tổng quan dự án Chung cư G2-G3 Ciputra

Là hai tòa căn hộ cao cấp đầu tiên của Ciputra Hà Nội, G2-G3 có vị trí lý tưởng gần kề Hồ Tây chỉ cách vài phút đi bộ. Tổ hợp căn hộ được thiết kế với sự hỗ trợ của CESMA (chuyên gia trong lĩnh vực phát triển căn hộ cao tầng với kết hợp với chức năng công cộng), một thành viên của Ban phát triển nhà ở (HDB) của chính phủ Singapore. Những căn hộ này được xây dựng dựa trên yêu cầu về nhà ở tại Hà Nội với ưu tiên cao nhất về an toàn và bảo dưỡng tòa nhà.

Quy mô: 02 Tòa Tháp cao 21 tầng với tổng số 316 căn hộ, 08 căn/sàn

Diện tích căn hộ: 02 loại điển hình
– 123m2 ( 03 phòng ngủ)
– 153m2 ( 04 phòng ngủ)

Vị trí dự án Chung cư G2-G3 Ciputra

G2 và G3 là hai tòa nằm gần kề với đường Võ Chí Công, một mặt giáp với đường Nguyễn Hoàng Tôn. Từ đây quý khách sẽ có thể đưa tầm nhìn ra dòng sông Hồng cùng cầu Nhật Tân lung linh sắc màu về đêm. Dự án còn gần kề với Udic Westlake, rồi cả D’EL Dorado. Từ dự án quý khách còn có thể ngắm nhìn hồ tây lộng gió. Đến với dự án quý khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống giao thông đồng bộ, đa dạng về chủng loại, tăng thêm sự tiện lợi.

Chỉ với 20 phút di chuyển là quý khách đã có thể tới được sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, 05 phút để tới được công viên nước cùng thung lũng hoa rực rữ sắc màu. Với 15 phút là quý khách đã có thể di chuyển tới khu vực Mai Dịch, Cầu Giấy Kim Mã, hay là cũng ngần ấy thời gian để di chuyển tới khu vực phố cổ đông đúc và nhộn nhịp. Dự án còn gần kề với các con đường lớn như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công. Quý khách sẽ không còn phỉa lo lắng về tắc đường vào các cung giờ cao điểm.

Tiện ích dự án Chung cư G2-G3 Ciputra

Khi sinh sống tại tòa G2 và G3 quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, an toàn. Được mang đến nhờ hệ thống khuôn viên cây xanh phủ kín khắp khu vực xung quanh tòa nhà. Hệ thống anh ninh 24/7, đảm bảo cho an toàn tuyệt đối cho các cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống camera lắp đặt khắp mọi nơi trong khuông viên toàn khu, giúp theo dõi, phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh bất thường. Ngoài ra cũng không thể thiếu các tiện ích hiện đại như nhà hàng ăn uống, siêu thị, bể bơi trong nhà, phòng gym… sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được sức khỏe để tận hưởng cuộc sống.

Thiết kế dự án Chung cư G2-G3 Ciputra

Tòa G2 và G3 được xây dựng với chiều cao 20 tầng với các căn hộ được bố trí rất thẩm mỹ và hiện đại. Được xây dựng với mong muốn là vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiện đại, lại vừa phải dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng nên các căn hộ được tính toán và hoàn thiện rất tỉ mỉ và chính xác. Căn hộ tại dự án bao gồm căn hộ 03 và căn hộ 04 phòng ngủ. Với căn 03 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 119m2 và 123 m2, căn 04 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 147 m2 và 153 m2, đặc biệt là các căn penthouse còn có diện tích rất lớn là 180M2